ฟิตซ้อมทุกวันเพื่อให้เป็น แน็ป โรเจอร์ ให้มีวันนี้

nap-fit

แต่ก่อนตัวแน็ปเป็นคนผอมไม่ค่อยมีเวลามาก ตั้งใจเรียนหนังสือตามที่พ่อแม่บอกตลอดเวลาเลย แม้แต่เพื่อนยังค่อยล้อเลียนว่า ไอ้ขี้ก้าง แทบทุกวัน แต่ผมก็ต้องก้มหน้าก้มตายอมรับในเวลานั้น แต่แล้วความคิดของผมเริ่มมีจุดเปลี่ยน ตั้งแต่ผมได้ดูหนังกัปตันอเมริกาที่มันปาโล่ได้ ผมก็เริ่มอยากจะเป็นเหมือนเขาโดยทันทีเลย สิ่งเห็นของหนังเรื่องนี้คือ หุ่นของโรเจอร์ทีเปลี่ยนไปอย่างมาก ในเมื่อไอ้บ้านี่เคยผอมมายังงั้น แล้วมามีกล้ามที่ใหญ่ฟิต แล้วทำไมผมจะทำไม่ได้ ผมก็เริ่มขอพ่อแม่ผมแล้วอธิบายในสิ่งที่ผมต้องเป็นให้ได้แต่ไม่ได้บอกเกี่ยวกับตัวกัปตันโรเจอร์นะ เดี๋ยวพ่อแม่หาว่าผมบ้า เขาเลยอนุญาตให้ไปเล่นกล้ามออกกำลังกายแต่ต้องแลกกับการเรียนที่ไม่ตกตามไปด้วย

nap-eat-day

มาช่วงแรกๆ ของการออกกำลังกายผมบอกเลยโคตรเหนื่อยมาก วิ่งได้ 20 นาที วันแรกพักยาวไปเลย 1 วันเต็มเนื่องจากมีอาการที่ปวดขามาก แต่เมื่อหายดีแล้วผมก็มาสู้ต่อแล้วทำตามคนที่เทรดให้แบบมีวินัยร่วมไปถึงการกินเพื่อควบคุมอาหารในแต่ละวันอีกด้วย แล้วผมก็ไปซื้อพวกอาหารเสริมที่เป็นผงมากินเพื่อที่จะได้มีกล้ามที่ไวขึ้น แต่ราคาก็แพงมากเลยมันก็คุ้มนะ ฮ่าฮ่า แล้วก็ต้องรีบนอนให้มากขึ้นเพื่อที่จะได้มีเวลาเร่งกล้ามเนื้อที่เห็นได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้นไม่ได้นอนดึกเหมือนเมื่อก่อน ตีสองตีสามนอนมันก็คงไม่ใช่แล้วผมนี่นอนเที่ยงคืนเลย เพื่อรักษาสุขภาพตัวเองให้ดียิ่งขึ้น

 

fit-nap-lol

เมื่อเวลาผ่านไปสักสองเดือนมันก็ทำให้ผมรู้ว่าที่ผมทำลงไปมันไม่เสียเปล่าแล้วในปัจจุบันนี้ จากร่างกายที่เคยอ่อนแอแต่ตอนนี้ร่างกายเริ่มแข็งแกร่งดุจเหล็กกล้า ( เวอร์ไปใช่ปะ 5555+ ) แม้แต่เพื่อนที่เห็นก็ยังงงว่าไปทำไรมาจนตอนนี้เพื่อนที่เคยล้อเลียนมันก็ไม่กล้าล้ออีกต่อไปแล้ว

หากเพื่อนที่ได้ดูการเปลี่ยนไปของแน็ปอยู่แล้วเกิดมีแรงบันดาลใจอยากจะทำให้ได้บ้าง ก็ขอให้ทำให้สำเร็จนะครับแน็ปเชื่อว่าพวกเพื่อนๆ ทำได้อย่างแน่นอนเลย แต่ถ้าใครอยากปรึกษาผมก็ยินดีเสมอ แต่ถ้าเป็นสาวๆ นี่ผมเทรดนิ่งให้เลย ฮ่าฮ่า อันนี้ล้อเล่นนะครับ รักผมชอบผมบอกกันมาด้วยนะครับ แหะๆ